Sunday, 25/09/2022 - 00:08|

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LUẬN VỚI PHONG TRÀO ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ LŨ LỤT

Với  truyền thống "Tương thân tương ái","Lá lành đùm lá rách", thực hiện sự chỉ đạo của UBMTTQ Huyện Thanh Thủy  về việc ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt,  sáng nay 26/10/2020, tập thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Đồng Luận đã thực hiện quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc “ Thương người như thể thương thân” thầy hiệu trưởng kêu gọi các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường, với tình cảm sâu sắc và tinh thần  trách nhiệm,hãy dành cho đồng bào Miền Trung sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất để góp một phần nhỏ bé của mình vào  ổn định đời sống của nhân dân vùng lũ.

Ngay  sau lễ phát động, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã tham gia quyên góp, các thầy cô giáo đã trực tiếp bỏ vào thùng thư quyên góp những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa  để kịp thời giúp đỡ đồng bào đang bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng bởi lũ lụt. Tổng số tiền ủng hộ 7.231.000 ( Bẩy triệu hai trăm ba mốt nghìn đồng) Trong đó mỗi cán bộ giáo viên ủng hộ từ một ngày lương trở lên.

Phát biểu tại buổi phát động thầy giáo Nguyễn Việt Dũng- Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh:  Với truyền thống 'tương thân, tương ái', 'lá lành đùm lá rách' đã  tích cực quyên góp ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, thầy  mong rằng  số tiền trên sẽ sớm được chuyển tới đồng bào vùng   lũ lụt để chia sẻ bớt khó khăn , nhất là đối với các em học sinh các tỉnh Miền Trung, đây cũng là nguồn động viên kịp thời để đồng bào Miền Trung sớm khắc phục hậu quả ổn định  cuộc sống.

Năm 2022 : 6.042