Saturday, 24/09/2022 - 23:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Luận

Trường THCS Đồng Luận quyên góp ủng hộ em Nguyễn Thị Hương Giang điều trị bệnh u não

Em Nguyễn Thị Hương Giang là học sinh lớp 8A trường THCS Đồng Luận, em là học sinh ngoan học khá ở lớp nhiệt tình tham gia mọi hoạt động phong trào của lớp. Với tuổi thơ tràn đầy ước mơ và hoài bão nhưng không may trong năm 2021 bị viêm ruột thừa phải đi mổ, đang trong quá trình điều trị thì em lại phát hiện bị u não một lần nữa em lại tạm xa mái trường xa bạn bè để đi điều trị và mổ tại Bệnh viện Việt Đức. Chi phí cho việc điều trị là rất lớn trong khi đó gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

          Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, tất cả vì học sinh thân yêu, Ban giám hiệu trường THCS Đồng Luận đã phối hợp với BCH Công đoàn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, Đội thiếu niên phát động cuộc vận động quyên góp ủng hộ gia đình em Nguyễn Thị Hương Giang tới đông đảo CB, GV, NV, và học sinh nhà trường và đã quyên góp được tổng số tiền 15.900.000đ.

           Sáng ngày 28/4/2022, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Giáo viên Tổng phụ trách Đội, đại diện Ban chỉ huy Liên đội, đại diện Hội Cha Mẹ HS nhà trường đã đến thăm hỏi gia đình em Nguyễn Thị Hương Giang, trực tiếp trao số tiền quyên góp được tới gia đình em cùng những lời sẻ chia và động viên em Giang và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, duy trì cuộc sống. Đồng thời, thay mặt BGH nhà trường, Thầy Nguyễn Việt Dũng – Hiệu trường thông báo tới em Giang và gia đình: nhà trường sẽ luôn quan tâm,mong muốn em Giang dù khó khăn đến đâu cũng không được bỏ học, nhà trường sẽ tạo điều kiện, miễn giảm các khoản đóng góp để em vơi bớt những khó khăn, cố gắng phục hồi sức khỏe tiếp tục con đường học tập như bàn bè cùng trang lứa…                                       

         Với những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đội thiếu niên tiền phong trường THCS Đồng Luận và tấm lòng của Hội Cha Mẹ học sinh đã đón nhận được sự cảm phục lớn lao của cán bộ, nhân dân địa phương cũng như gia đình và bản thân em Nguyễn Thị Hương Giang. Đó cũng chính là bài học giáo dục các thế hệ học sinh về giá trị của tình người, sự cảm thông, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 2.371
Năm 2022 : 6.041