Thursday, 29/10/2020 - 05:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Luận

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

         Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường THCS Đồng Luận - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng.

           Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới. Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường THCS Đồng Luận - Huyện Thanh Thủy - Tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ được diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng.

            Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa – UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện cho phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy, các đồng chí lãnh đạo địa phương, trưởng các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư  hai xã Đồng Luận, Trung Thịnh.

            Mở đầu chương trình là lễ đón các em học sinh lớp 6. Năm học 2018-2019 trường THCS Đồng Luận đón nhận 113 em học sinh khối lớp 6. Bước vào năm học mới với biết bao điều mới lạ, bỡ ngỡ nhưng được các thầy cô luôn quan tâm giúp đỡ nên các em đều rất vui tươi, phấn khởi khi được tham gia lễ khai giảng đầu tiên ở cấp THCS.

Lễ đón các em học sinh khối lớp 6

              Sau lễ chào cờ, cô giáo Trần Thị Thơm – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. 

              Tiếp đến, thầy giáo Lê Đông Tĩnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã vang lên làm xao xuyến bao tâm hồn và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Thầy giáo Lê Đông Tĩnh - Bí Thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường)

             Về dự với buổi Lễ khai giảng của nhà trường, các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THCS Đồng Luận. Để đáp lại tình cảm đó các thầy, cô giáo cùng học sinh quyết tâm nỗ lực cố gắng thi đua dạy tốt - học tốt để năm học mới sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn.

Đ/c Nguyễn Thị Như Hoa – UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

           Sau phần Lễ là phần Hội với không khí vui tươi, rộn ràng. Mở đầu là bài đồng diễn Hành khúc đội nhiếu niên đất Tổ của 419 em học sinh. Tiếp theo là trò chơi dân gian Kéo co với sự tham gia của các thầy cô giáo chủ nhiệm và các em học sinh, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và quyết tâm cao của thầy và trò.

Một số hình ảnh đồng diễn và chơi trò chơi dân gian trong phần hội.

            Qua buổi lễ khai giảng năm học mới đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh. Hy vọng rằng với những truyền thống tốt đẹp và bề dày thành tích của nhà trường đã đạt được trong các năm học vừa qua tiếp tục là tiền đề vững chắc để năm học 2018 – 2019 gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

                                                                                                                                                            Ban biên tập

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 298
Năm 2020 : 7.607