Saturday, 24/09/2022 - 22:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Luận

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí của những ngày đầu năm học mới - Năm học hướng đến những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy và học. Đẻ phát huy dân chủ trong nhà trường và tập hợp ý kiến của tập thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường,  ngày 06/10/2020, Trường THCS Đồng Luận đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá những kết quả của năm học 2019-2020 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

những đổi mới tích cực, nâng cao chất lượng dạy và học. Đẻ phát huy dân chủ trong nhà trường và tập hợp ý kiến của tập thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường,  ngày 06/10/2020, Trường THCS Đồng Luận đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá những kết quả của năm học 2019-2020 và đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho ĐU-HĐND-UBND xã Đồng Trung, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Tại Hội nghị, thay mặt cho tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Nguyễn Việt Dũng– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đã tóm tắt những kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 Qua báo cáo, đồng chí Hiệu trưởng đã đánh giá cao tâm sức của thầy và trò của nhà trường trong năm học 2019-2020. mặc dù đó là năm học rất khó khăn với diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19, nhưng thầy và trò nhà trường đã hết sức cố gắng, phấn đấu đạt những chỉ tiêu đề ra trong Nghị quyết năm học, đặc biệt  là những thành tích trong các kì thi HSG cấp huyện, cấp  tỉnh ở tất cả các môn và tất cả các loại hình mà HS nhà trường tham gia. Một số thành tích đáng trân trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học:

  • Hai giải nhất cấp tỉnh trong kỳ thi STTTNNĐ
  • Một gải ba cấp tinh trong kỳ thi “ Cây vợt trẻ”
  • 41 Học sinh giỏi cấp huyện trong các kỳ thi học sinh giỏi, HSNK, câu lạc bộ tiếng anh. (Trong đó giải nhất: 1; giải nhất: 4 giải nhì; 14 giải ba, 22 giải KK).

            Phần quan trọng của báo cáo đồng chí cũng đã chỉ rõ mục tiêu, nhiệm vụ năm học; vạch ra phương hướng, kế hoạch hoạt động; đề ra những chỉ tiêu cụ thể đến từng bộ phận, từng cá nhân, để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm học trước, biện pháp thực hiện nhiệm vụ có tính toàn diện, bao quát, mang tính khả thi, vì vậy  đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ viên chức
           Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về công tác thi đua, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân

             Điểm nhấn của hội nghị viên chức, còn là những tham luận, những chia sẻ hết sức thẳng thắn, chân thành, những ý kiến đóng góp cũng như những giải pháp được đề xuất nhằm vào những yêu cầu đổi mới nổi bật trong năm học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

              Đ/c Đinh Công Tuân – GV tổ KHTN, tham luận về vấn đề chăm lo đời sống của công đoàn viên trong nhà trường.

       Đ/c Nguyễn Thị Kim Liên – Gv tổ KHXH, tham luận về vấn đề vấn đề xây dựng đội ngũ đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển.

       Đ/c Hà Văn Thành – GV tổ KHXH, tham luận về công tác duy trì nề nếp xây dựng trường học “ An toàn- Thân thiện- Bình đẳng”.

     Đ/c Đỗ Thị Thanh: Giáo viên Tổ KHTN, tham luận về công tác bồi dưỡng chất lượng đại chà và chất lượng mũi nhọn.

    Tại hội nghị, cán bộ giáo viên nhà trường còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại diện  lãnh đạo địa phương. Các đồng chí đã đánh giá cao sự cố gắng của thầy và trò nhà trường, ghi nhận những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo và định hướng cho năm học mới 2020-2021.

         Đồng chí NguyễnViệt Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng thời trả lời một cách thỏa đáng những đề xuất, kiến nghị của các bộ công chức trong nhà trường. Điều này góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, công chức, viên chức nhà trường để cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường THCS Đồng Luận ngày càng pháttriển
         Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS  năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đều tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo năng động và sáng tạo của BGH nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Đồng Luận sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, sẽ lập được những thành tích tốt nhất trong dạy và học để cùng ngôi trường giàu truyền thống bước sang một trang sử mới.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 2.370
Năm 2022 : 6.040