Saturday, 24/09/2022 - 23:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Luận

TRƯỜNG THCS ĐỒNG LUẬN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022 VÀ TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 9 KHOÁ 2018 - 2022

 

 

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2022, Trường THCS Đồng Luận đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021-2022 và Tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 9 niên khóa 2018 – 2022 với không khí náo nhiệt. Lễ bế giảng và Tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 9 đã thể hiện sâu sắc sự kết nối và lắng đọng của tinh thần yêu thương và xúc cảm. Buổi Lễ cũng là dịp để Nhà trường cùng nhìn lại một năm học dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng trường THCS Đồng Luận đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

 

Tham dự Lễ bế giảng có sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý đại diện cho Đảng ủy – HĐND- UBND xã Đồng Trung, Đại diên Đoàn xã Đồng Trung, cùng sự hiện diện của Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường.

  

Không khí buổi Lễ chào cờ 

Mở đầu buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy giáo Nguyễn Việt Dũng  đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, bản báo cáo tổng kết khắc họa nổi bật những nhiệm vụ trọng tâm mà trường THCS Đồng Luận đã làm tốt trong năm học vừa qua: chủ động khắc phục mọi khó khăn trong công tác giảng dạy- học tập- kiểm tra đánh giá do tình hình dịch bệnh Covid-19; tích cực đổi mới dạy - học, nội dung giảng dạy, kiểm tra - đánh giá và trải nghiệm sáng tạo các hoạt động giáo dục trong bối cảnh mới; tích cực thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trong đào tạo và quản lý đào tạo và bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có thể nói, năm học 2021-2022 đã diễn ra với rất nhiều khó khăn phức tạp của dịch bệnh nhưng THCS Đồng Luận đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. 

 

Thầy Nguyễn Việt Dũng – HT nhà trường  trình bày báo cáo tổng kết năm học

Khép lại bản báo cáo tổng kết, Thầy Nguyễn Việt Dũng đã gửi lời tri ân đến các cấp lãnh đạo, các phòng ban chức năng của nhà trường bởi sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện hết mình cho các hoạt động của trường THCS Đồng Luận; cảm ơn các bậc phụ huynh đã chung tay cùng thầy trò để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Trong bài phát biểu của mình, Thầy đã ngợi khen và chúc mừng những thành tích xuất sắc của các tập thể, các cá nhân nhân trong trường, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các em học sinh khối 9 trong kỳ thi sắp tới; dặn dò và chúc các em khối 6, 7, 8 có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích.

Tiếp theo chương trình thay mặt cho Ban thi đua nhà trường thầy Thạch Hùng Cường đã đọc các Quyết định thi đua khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

 

 

Phần tiếp theo của Lễ tổng kết là Tri ân trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khóa 2018 - 2022. Thay mặt cho toàn bộ học sinh khối 9, em Nguyễn Thị Thanh Hoa – Học sinh lớp 9C ( Giải nhì môn sinh học cấp tỉnh) đã có bài phát biểu tri ân đến các thầy cô trong HĐSP nhà trường – những người lái đò cần mẫn, dìu dắt và dạy dỗ các em nên người. 

 

Trong bài tri ân của mình, học sinh Hoa đã rất xúc động và nghẹn ngào nói lời cảm ơn và lời chào tạm biệt đến thầy cô và mái trường Đồng Luận đã gắn bó với các em trong 4 năm học vừa qua. Học sinh Hoa cũng đã thay mặt các bạn HS khối 9 tặng bó hoa tươi thắm tới cô Phó Hiệu trưởng và các thầy cô trong HĐSP thay lời tri ân. Đồng thời Trưởng ban đại diện CMHS ba lớp 9 đã có phát biểu và tặng quà lưu niệm cho nhà trường một bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng.

 

Buổi Lễ khép lại trong cảm xúc trang trọng và lưu luyến đặc biệt. Một năm học đặc biệt đã chính thức khép lại, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chia tay mùa hoa niên khóa 2018 - 2022 của trường THCS Đồng Luận, các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em K6, 7, 8  tin tưởng rằng K9 hứa hẹn sẽ vượt vũ môn, bay cao, bay xa trên hành trình tương lai của mình.

  

 

Tác giả: Trường THCS Đồng Luận
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 2.371
Năm 2022 : 6.041