Saturday, 24/09/2022 - 22:48|

TRAO QUÀ TẾT ẤM ÁP – XUÂN YÊU THƯƠNG, NĂM 2021

Niềm vui mừng đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Đồng Luận khi được nhận quà tết 2021

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường THCS Đồng Luận khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường THCS Đồng Luận đã phát động phong trào nuôi lơn đất. Trong ngày 03/02/2021, Liên đội kết hợp với nhà trường trao tặng 26 xuất quà tết cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó. Mỗi xuất quà trị giá 200.000đ để các em có một cái tết trọn vẹn hơn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui!

Năm 2022 : 6.040