Sunday, 25/09/2022 - 00:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Luận

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG LUẬN THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11/ 2018

Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Thanh Thủy và  Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Liên đội trường THCS Đồng Luận tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2018.

Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Thanh Thủy và  Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Liên đội trường THCS Đồng Luận tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2018 với các nội dung phong phú  đã thu hút đông đảo đội viên trong toàn liên đội tham gia tích cực. Ngay từ đầu tháng 10 các chi đội đã nỗ lực cố gắng thi đua dành nhiều điểm giỏi, giờ học tốt, ngày học tốt và tuần học tốt. Nhiều em đội viên xuất sắc dành được nhiều điểm giỏi trong đợt thi đua đã được nhận thưởng bằng các hiện vật đồ dùng học tập như: Sách, vở, bút, thước… trong các buổi sáng thứ 2 hàng tuần đều được thầy giáo TPT đội tuyên dương. Trong đợt thi đua về học tập các chi đội đã thi đua và đạt nhiều kết quả cao. Có 9 chi đội đã đạt giải trong đó có 03 giải khuyến khích;  03 giải ba; 02 giải nhì và 1 giải nhất. Tiêu biểu là các chi đội 8B; 7C; 8C…

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2018. Liên đội còn tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” . Các chi đội, khối lớp đã tập luyện chu đáo và dàn dựng các tiết mục công phu, sáng tạo để biểu diễn và được Ban giám khảo đánh giá cao. Qua hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn và tìm ra được các tiết mục tiêu biểu như: tiết mục hát múa: Nghĩa sư đồ; Cô giáo em là hoa Ê Ban; Người thầy do các em học sinh khối 6, 7, 8, 9 thể hiện đã được lựa chọn biểu diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam  do UBND xã tổ chức vào sáng 20/ 11/ 2018.

Ngoài ra các chi đội tích cực thi đua thực hiện tốt nội quy của nhà trường, của lớp đề ra. Chú trọng giáo dục đạo đức, tác phong, kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.

Duy trì tốt nền nếp hàng ngày, xếp xe gọn gàng, chuẩn bị đồ dùng học tập đầy đủ và hoạt động giữa giờ được duy trì thường xuyên. Chú trọng xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh khuôn viên nhà trường giúp cảnh quan nhà trường ngày một đẹp và khang trang.

Trong tháng Liên đội đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi ở phường Văn Phú – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội về trường giao lưu. Qua buổi giao lưu các em học sinh đã thể hiện tình cảm sẻ chia, đồng cảm và với tinh thần lá lành đùm lá rách…đã vận động được số tiền là 1.752.000đ ( Bằng chữ: Một triệu bảy trăm năm mươi hai nghìn đồng y).

Hy vọng rằng các phong trào thi đua của liên đội trong năm học này tiếp tục được các bạn đội viên hưởng ứng nhiệt tình để gặt hái được nhiều thành công. Qua đó giáo dục các em cần phải tiếp tục học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 09 : 2.372
Năm 2022 : 6.042