Saturday, 26/09/2020 - 22:40|

GIỮ GÌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Vui vì được học thêm những kiến thức mới, vui vì được gặp gỡ bạn bè, thầy cô và vui vì có môi trường vui chơi, học tập xanh – sạch – đẹp

Để tạo được cảnh quan sạch đẹp đã khó và việc giữ gìn luôn luôn sạch đẹp lại càng khó hơn. Tuy nhiên với thầy trò trường THCS Đồng Luận việc đó thật đơn giản. Công tác vệ sinh chăm sóc cảnh quan nhà trường được các bạn đội viên thực hiện thường xuyên, trở thành một nề nếp. Vì vậy khi bước chân tới trường tất cả khách của nhà trường, các thầy cô và các em đều luôn thấy một cảnh quan tơi mới, sạch – đẹp.Từ những góc nhỏ sân trường, từng gốc cây, bồn hoa đều luôn khoe sắc với muôn sắc hoa.

Các chậu hoa, cây cảnh luôn luôn xanh tươi

Việc vệ sinh và chăm sóc hoa hàng ngày là niềm vui của các bạn đội viên khi đến trường.